Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Thành Lập Hội Sinh Viên Trường CĐKT Lý Tự Trọng (25/6/2007 – 25/6/2017)


Hôm nay, ngày 25/6/2017 BTK HSV Trường CĐKT Lý Tự Trọng TP. HCM đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐKT Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh (25/6/2007 – 25/6/2017) đã diển ra thật ý nghĩa vá ấm áp.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: cô Đinh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đinh Văn Đệ – Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng các thầy cô trưởng các khoa – phòng, đại diện Hội Sinh viên các trường bạn và cựu cán bộ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường qua các nhiệm kỳ.

Tiếp tục đọc

Tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sửa đổi lối làm việc

Mục đích của tác phẩm là: nâng cao trình độ lý luận, nâng cao tư tưởng và tình cảm cách mạng, nâng cao phẩm chất đạo đức, tác phong công tác của người cán bộ cách mạng, nâng cao năng lực lãnh đạo nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của cách mạng.

Mục đích của tác phẩm là: nâng cao trình độ lý luận, nâng cao tư tưởng và tình cảm cách mạng, nâng cao phẩm chất đạo đức, tác phong công tác của người cán bộ cách mạng, nâng cao năng lực lãnh đạo nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của cách mạng.

A- Hoàn cảnh ra đời và mục đích của tác phẩm 

Hồ Chí Minh là người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta; là người sáng lập ra Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Để Đảng được vững mạnh, Nhà nước hoạt động có hiệu lực và hiệu quả, ngày 17-10-1945, trong Thư gửi ủy ban nhân dân các kỳ, tỉnh, luyện và làng, Người nhắc nhở: “Chúng ta phải hiểu rằng các cơ quan của Chính phủ từ toàn quốc cho đến các làng đều là công bộc của dân, nghĩa là để gánh việc chung cho dân, chứ không phải để đè đầu dân như trong thời kỳ dưới quyền thống trị của Pháp, Nhật.

Tiếp tục đọc

Tham Quan Bảo Tàng

Sáng nay chi Đoàn lớp 15CĐ-ĐĐT2 đã tổ chức buổi tham quan “Bảo tàng chứng tích chiến tranh” đây là dịp các bạn tìm hiểu lịch sử hào hùng của dân tộc trong những năm kháng chiến oanh liệt.

Hính ảnh Quân đội Mĩ đã gây ra bao thương đau mất mát và gieo rắc biết bao tội ác đối với dân tộc ta. Đã có biết bao thế hệ đã đứng lên, hi sinh tuổi thanh xuân của mình mang lại độc lập cho Tổ quốc, ấm no, hòa bình cho toàn thể dân tộc ta. Sau nhiều năm trôi qua, thời gian có thể làm vết thương hết đau nhưng vết tích chiến tranh còn in sâu vào mỗi con người chúng ta Tiếp tục đọc

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày hôm nay đoàn trường CĐKT Lý Tự Trọng phối hợp với BV Quân y 175 – Bộ Quốc Phòng  đã làm nên vẻ đẹp đầy tình yêu thương giữa con người với con người khi tổ chức họat động tham gia hiến máu nhân đạo. Vậy khi hiến máu nhân đạo các bạn sẽ được gì? Các bạn sẽ được kiểm tra và xét nghiệm máu ngoài những chế độ đối với người hiến máu như được nhận quà, giấy chứng nhận… thì cái được lớn nhất là lời cảm ơn chân thành ở đâu đó của những người được truyền máu dù bạn không nghe thấy Tiếp tục đọc

Đại hội Đại biểu Đoàn trường CĐKT Lý Tự Trọng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 16/5/2017, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐKT Lý Tự Trọng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành đoàn. Về phía Nhà trường có Thầy Phạm Hữu Lộc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhuận – Đảng ủy viên và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, cùng 100 đại biểu chính thức đến từ Chi đoàn.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐKT Lý Tự Trọng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội diễn ra trong 02 buổi: phiên nội bộ diễn ra vào sáng ngày 16/5/2017 và phiên công khai diễn ra vào chiều ngày 16/5/2017. Tiếp tục đọc