“ĐÃ UỐNG RƯỢU BÌA THÌ KHÔNG LÁY XE”

Hưởng ứng năm An toàn Giao thông cấp quốc gia năm 2018, với mong muốn làm thay đổi thói quen tham gia giao thông của người Việt Nam đồng thời mang đến cho tất cả mọi người những hiểu biết về các hình thức xử lý đối với người tham gia giao thông có hành vi sử dụng rượu, bia, các chất kích thích. Một số lưu ý về các hình thức xử lý người tham gia giao thông có nồng độ cồn vượt mức cho phép cụ thể như sau:

Với tình hình diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt là ở các vùng quê thì việc sử dụng rượu bia rồi điều khiển phương tiện giao thông ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó theo ghi nhận từ Ủy ban An toàn giao thông thì hiện nay chiếm đa số những vụ tai nạn liên quan đến rượu bia chiếm tỷ lệ rất cao đến từ các bạn trẻ, đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, các trường nghề trên toàn quốc. Đáng nói hơn còn có những bạn còn đang học THCS, THPT điều khiển phương tiện tham gia giao thông ngày càng lớn.

Hưởng ứng chương trình An toàn giao thông quốc gia năm 2018, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng giới thiệu đến các bạn học sinh sinh viên của trường cẩm nang “Phòng chống tai nạn giao thông do uống rượu, bia” phát hành với mong muốn hãy chung tay vì một môi trường giao thông không rượu bia và an toàn

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s