CUỘC THI TỰ HÀO TRƯỜNG TÔI LẦN 2 NĂM 2017

Chiều ngày 02/12/2017 tại Sân bóng rổ trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đã tổ diễn ra vòng thi chung kết trao giải thưởng cuộc thi Tự Hào Trường Tôi năm 2017.Đến tham dự hội rất hân hạnh được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Võ Minh Phương – Phó Bí thư Đoàn trường và đặc biệt là sự có mặt của Đồng chí Lê Văn Cường – Cán bộ Trung Tâm Phát triển Khoa học Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP.HCM (cựu HS-SV trường CĐ Lý Tự Trọng) và sự có mặt của hơn 100 bạn HS-SV.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ đến từ CLB văn nghệ xung kích LTT, các bạn đã mang đến cho chương trình các tiết mục rất sôi động càng tăng phần hấp dẫn của cuộc thi.

Chương trình đã chính thức bắt đầu, 50 thí sinh tham gia đã chinh phục được những câu hỏi hại não của chương trình, nhưng may mắn không đến với các bạn lần lượt thí sinh đã rời khỏi sàn thi đấu vì độ khó của từng câu hỏi càng về sau được nâng lên. Kết thúc lượt thi đấu đầu tiên chỉ còn hơn 10 bạn ở lại.

Tiếp tục cột móc thứ 2 bây giờ trên sân chỉ còn 5 thí sinh, từng câu hỏi đã được đặt ra lần lượt từng thí sinh bị loại khỏi trận đấu chỉ còn duy nhất 1 thí sinh chinh phục đỉnh cao nhất của hội thi rung chuông vàng.

Thí sinh xuất sắc của hội thi chung kết là bạn Nguyễn Văn Thiêu Qui đến từ chi Đoàn lớp 15CĐ-ĐCN2. Về nhì của hội thi là bạn Phạm Minh Cường đến từ chi Đoàn lớp 15CĐ-ĐL1 và giải ba thuộc về bạn Nguyễn Trần Thùy đến từ chi Đoàn lớp 15CĐ-MTT1

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s