LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2014CĐ, 2015LTCĐ VÀ 2015TCCN

Ngày 4/11/2017, tại hội trường A trường  Cao đẳng Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp với sự hiện diện của cô Đinh Hồng Minh – Phó Bí Thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đinh Văn Đệ Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Dũng  Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lâm Viết Dũng Chủ Tịch Công Đoàn, cùng các Thầy/Cô là trưởng, phó khoa trong nhà trường và đặc biệt còn có sự hiện diện của hơn 700 sinh viên tốt nghiệp năm 2017

Phát biểu khai mạc, , thầy Đinh Văn Đệ Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân đây là một buổi lễ đánh dấu sự kết thúc một hành trình học tập trên ghế nhà trường, đồng thời mở ra một cuộc hành trình mới, hành trình để các tân cử nhân bước vào đời. Trong những năm ngồi trên ghế nhà trường, các tân cử nhân đã được trang bị đầy đủ, chu đáo để luôn sẵn sàng phát huy những kiến thức có được trong công việc hay tại bậc học cao hơn, tạo nên thay đổi trong hành trình sự nghiệp của mình.

Nối tiếp Lễ tốt nghiệp, thầy Hồ Văn Sĩ  – trưởng phòng Tuyển và sinh  Đào tạo đã thay mặt Nhà trường đọc Quyết định tốt nghiệp dành cho hơn 700 sinh viên trường  Cao đẳng Lý Tự Trọng. Từng sinh viên trong danh sách được xướng tên lên bục thực hiện nghi lễ vắt dải mũ và nhận Bằng tốt nghiệp do thầy Đinh Văn Đệ Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Dũng  Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy/Cô là trưởng, phó khoa trong nhà trường trực tiếp trao tặng.

Sinh viên được trao bằng và tiến hành nghi thức vắt dải mũ mang ý nghĩa công nhận một người đã thực sự trưởng thành, gia nhập thị trường lao động và cống hiến cho xã hội.

Khép lại Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2015 của trường  Cao đẳng Lý Tự Trọng là nghi thức tri ân thầy cô, cha mẹ do toàn thể tân Tân cử nhân thực hiện. Truyền thống trong các Lễ tốt nghiệp của trường  Cao đẳng Lý Tự Trọng, sinh viên đã cùng tham gia nghi thức tung mũ tại hội trường A với mong ước mang theo giấc mơ, khát vọng đổi thay của mình bay cao, bay xa và vững chắc trước bầu trời tri thức. Mong rằng, với kiến thức, kinh nghiệm được trang bị 3 năm trên giảng trường  Cao đẳng Lý Tự Trọng, hơn 700 tân khoa sẽ khẳng định được bản thân, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà, sánh vai vẻ vang với bạn bè năm châu.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s