Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017

Chiều ngày 21/10/2017, tại Hội trường B, Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 và triển khai chương trình năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị:

Về phía nhà trường có thầy Hồ Minh Lợi – Đảng uỷ viên, phó Phòng CT& CTHSSV( bên trái), về phía Đoàn trường có Đ/c Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Đoàn trường(ở giữa), Đ/c Võ Minh Phương – phó Bí Thư Đoàn trường(bên phải) và đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học vừa qua

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Minh Phương – phó Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, trong báo cáo nêu rõ những kết quả đã được cụ thể là: Trong toàn Đoàn đã phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, xung kích, bám sát chủ đề, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để tổ chức nhiều hoạt động đạt kết quả cao như đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Đoàn viên, thanh niên; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên giai đoạn mới và xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới.Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, quyên góp ủng hộ các chương trình từ thiện luôn được Đoàn trường chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động.

Tại Hội nghị Đoàn trường đã trao tiền quyên góp cho các bạn sinh viên khó khăn trong vùng bão số 10 vừa qua.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, Đ/c Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban Thường vụ đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. Theo đó, một số nội dung trọng tâm trong công tác Đoàn được triển khai như: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, tổ chức hiệu quả và phát huy khả năng sáng tạo của Đoàn viên thanh niên trong nhà trường và tích cực tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Không ngừng đổi mới phương thức đoàn kết tập hợp thanh niên. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, xây dựng môi trường học đường lành mạnh, văn hoá, văn minh. Đoàn viên thanh niên kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện tiêu cực, tệ nạn xã hội trong học đường.

Đại diện cho lãnh đạo trường, thầy Hồ Minh Lợi – Đảng uỷ viên, phó Phòng CT& CTHSSV phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Thầy đánh giá cao các hoạt động mà Đoàn trường đã làm được cho Nhà trường và Đoàn viên của trường trong những năm qua: như các hoạt động tình nguyện tại chỗ, các chương trình thiết thực, ý nghĩa đối với sinh viên, các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.Thầy tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp xuất sắc trong các hoạt động của Đoàn trường, đồng thời động viên các đoàn viên thanh niên luôn phấn đấu học tập tốt, hoạt động đoàn thể nhiệt tình, hăng hái, phát huy tinh thần “lao động hăng say, chung tay đóng góp”.

Khen thưởng 4 cá nhân cấp Trung ương

Khen thưởng 14 cá nhân cấp Thành

Một số hình ảnh khác tại Hôi nghị:

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s