Đại hội Đại biểu Đoàn trường CĐKT Lý Tự Trọng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 16/5/2017, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐKT Lý Tự Trọng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành đoàn. Về phía Nhà trường có Thầy Phạm Hữu Lộc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhuận – Đảng ủy viên và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, cùng 100 đại biểu chính thức đến từ Chi đoàn.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐKT Lý Tự Trọng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội diễn ra trong 02 buổi: phiên nội bộ diễn ra vào sáng ngày 16/5/2017 và phiên công khai diễn ra vào chiều ngày 16/5/2017.


                                                              Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Hữu Thiện thay mặt cho BCH Đoàn khóa XXIII đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Tiếp đó, Đại hội đã thảo luận cho bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới. Các đại biểu đã trình bày tham luận, ý kiến đóng góp từ đại diện các khối chi đoàn  Cán bộ Giáo viên, Chi đoàn HSSV vào vấn đề nâng cao đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên Nhà trường, công tác phát triển Đảng trong học sinh- sinh viên…Tất cả các đồng chí Đoàn viên đều thảo luận sôi nổi và nhất trí với những chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra. Biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ từ phía đoàn viên thanh niên. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 15 đồng chí.

 

 BCH Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 15 đồng chí ra mắt đại hội

Sau đó, Ban Chấp hành Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019 đã tiến hành họp phiên thứ nhất và tiến hành bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Hữu Thiện đã được BCH khóa mới tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường và đồng chí Võ Minh Phương với đồng chí Lê Thị Mai Hường giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017-2019.

BTV Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 5 đồng chí ra mắt đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thầy Phạm Hữu Lộc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã động viên Đoàn trường và cam  kết sẽ tạo mọi điều kiện để xây dựng tổ chức Đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban tổ chức Thành đoàn đã biểu dương những kết quả Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ qua và đưa ra một số nội dung trọng tâm cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới cụ thể như: Cần đổi mới và nâng cao chất lượng của công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên thanh niên, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng, ý chí tự lực, tự cường và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước quy định; Xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên, HSSV đủ sức đủ tài thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s