CHƯƠNG TRÌNH ĐẾN VỚI CĂN CỨ MINH ĐẠM CỦA ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN LY TU TRONG

Ngay từ sáng sớm, không khí vui tươi và háo hức đã tràn ngập góc sân trường. Sau ít phút điểm danh và chụp những tấm hình mở màn chiếc xe chuyển bánh, chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình với biết bao điều lí thú, trên đường đi BTC chia đội kèm theo những dây đeo để phân biệt cho dể và mở đầu là những trò chơi kiến thức đầy bổ ích và rồi chiếc xe đưa chúng tôi đi đến với khu căn cứ Minh Đạm giữa khung cảnh tuyệt đẹp, mênh mông, bát ngát mặc dù ai cũng mệt nhưng khi đứng trước cái khung cảnh đó sự mệt mỏi gần như tan biến.

Nhân dịp đến nơi đây để tham quan, ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc và dâng hương thành kính sâu sắc những người có công.

Bên cạnh đó Đoàn trường tổ chức lễ tuyên dương “cán bộ, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “sinh viên 5 tốt”, “học sinh 3 rèn luyện”.Chia tay khu căn cứ Minh Đạm chiếc xe chúng tôi di chuyển đến resort Thùy Dương nằm trong địa phận của Long Hải, khi đến nơi trời cũng đã gần trưa chúng tôi nhanh chóng ổn định chỗ ngồi ăn trưa và nghỉ ngơi tuy bữa trưa cơm không ngon bằng mẹ nấu nhưng đủ nạp năng lượng để chìêu nay tiếp tục các trò chơi còn lại. Trong không khí yên tĩnh khi mọi người chìm vào giấc ngủ để xua tan cái không khí tạm lắng đó chương trình góp vui âm nhạc nổi lên làm không khí sống động trở lại.

Đúng 13h 30 các trò chơi teambuilding diễn ra đội nào cũng với một quyết tâm giành giải cao nhất không chịu thua bất kỳ thử thách trở ngại nào. Qua những trò chơi như: kéo co, đua ghe ngó, lấy kẹo bằng miệng, bánh xe thần tốc, đông nước bằng ly bể, tuy thấy dễ dàng nhưng khi tham gia mới được sự khó khăn và đòi hỏi tinh thần đoàn kết giữa các đội rất cao. Trò chơi kết thúc là lúc hồi hộp, căng thẳng giữa các đội khi BTC công bố kết quả.

Tất cả mọi người cùng nhau thưởng thức những phần bánh và chia sẻ với nhau khó khăn trong suốt quá trình chơi. Lúc này đây hoàng hôn buôn xuống cũng là lúc mọi người sửa soạn đồ để lên xe, chiếc xe lăn bánh quay về Thành phố, BTC thấy được sự buồn bả, tiếc nuối và mệt nhọc hiện rõ trên khuôn mặt từng người dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy luyến tiếc. Dọc đường về mọi người chuyện trò rôm rả, còn BTC dường như đã thấm mệt bởi đôi chân hoạt động quá cường độ so với bình thường. Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau . Đây thật sự là một chuyến đi đầy ý nghĩa.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s