LTT Xuân Tình nguyện 2017: Xuân Ấm Áp

dsc_0167

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào xuân Đinh Dậu 2017, ngày 13 tháng 01 năm 2016 Đoàn TN – Hội SV trường đã tổ chức Ngày hội Xuân Ấm Áp cho toàn thể Đoàn viên – Thanh niên, Học sinh – sinh viên trường tham gia

Ngày hội đã tổ chức rất nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa văn nghệ được dàn dựng rất công phu và hấp dẫn như:

Hoạt động gói bánh chưng, bánh tét do chính tay các bạn ĐVTN – HSSV thực hiện dưới sự hướng dẫn của Thầy Phan Đức Long – Cán bộ phòng Công tác chính trị HSSV. Hình ảnh cành mai cũng được các bạn tái hiện trong ngày hội, tuy nó chỉ là những bông hoa giả nhưng đã tô điểm theo một sắc xuân rực rỡ trên sân trường.

dsc_0014 dsc_0015 dsc_0082 dsc_0098 dsc_0123 dsc_0142 dsc_0152

Ngoài ra, ĐTN – HSV trường đã tổ chức các trò chơi dân gian, khơi dậy lại hình ảnh Tết quê – Tết xưa trong lòng mỗi ĐVTN-HSSV tham gia.

dsc_0247 dsc_0248

 Chiều cùng ngày, BTV Đoàn trường – BTK HSV trường đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên  – Công tác Hội và phong trào sinh viên học kỳ I – Năm học 2016 – 2017 tại Hội trường B,  do Đ/C Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Đoàn trường chủ trì. Hội nghị đã đánh giá những mặt làm được và chưa làm được trong học kỳ I vừa qua, cũng như  lắng nghe ý kiến về công tác xây dựng Đoàn – Hội nhà trường ngày một mạnh hơn từ đại diện Đảng bộ Nhà trường, từ các cấp bộ Đoàn tại đơn vị.

dsc_0098

Kết thúc Hội nghị và khép lại Ngày hội Xuân Ấm áp 2017 là hoạt động giao lưu thân mật giữa ĐVTN – HSSV Nhà trường với Cán thế hệ Cán bộ Đoàn TN – Hội SV trường. Các tiết mục văn nghệ, các món ăn truyền thống dân dã ngày Tết đã mang lại niềm vui cho tất cả mọi người có mặt trong ngày hội

dsc_0142  dsc_0179 dsc_0200 dsc_0221

Sau ngày hội, Bạn Nguyễn Anh Vũ – Khóa 15 – Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh đã đăng trên dòng thời gian của mình:Chương trình “Tết Ấm Áp” năm 2017 của trường CĐKT Lý Tự Trọng do Đoàn – Hội tổ chức đã đem lại không khí Tết của dân tộc. Sinh viên được trải nghiệm và thi gói bánh chưng, bánh tét với biết bao sự gay cấn và hấp dẫn song song bên cạnh đó để có được những cái bánh thì không thể không nói đến những sinh viện tham gia chiến dịch xuân tình nguyện đã thức khuya dậy sớm để chuẩn bị lá , nếp, thịt để cuộc thi gói bánh diễn ra thành công hơn. Đây cũng là chương trình ý nghĩa nhằm tạo sự gắn kết sinh viên giữa các khoa hơn và đặt biệt hơn nữa là sự khéo tay, tỉ mỉ của sinh viên nghành kỹ thuật. Đầu giờ chiều sinh viên đươc tham gia các trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ. Chương trình đã giúp mọi người tạm gác lại những khó khăn trong một năm qua để tận hưởng những giờ phút hạnh phúc ấm áp nhất bên bạn bè của mình. Và chính lúc này đây party nướng đã sẳn sàng cho mọi người thưởng thức cùng với những ly nước ngọt cho tới khi màn đêm buông xuống cũng là lúc giọng ca ngọt ngào và máu lửa của các bạn sinh viên vang lên làm không khí trở nên náo nhiệt, sôi động hơn. Thêm vào đó là những tiếc mục nhảy của các bạn sinh viên tự dàn dựng tuy không chuyên nghiệp nhưng cũng thể hiện sự sáng tạo của các bạn. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình “Tết Ấm Áp” làm cho tôi có động lực để trải nghiệm nhiều hơn khi còn là sinh viên”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s