SINH VIÊN LÝ TỰ TRỌNG VỚI GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2016 – HCUS GAMES 2016

Trận khai mạc mùa giải HCUS GAMES 2016 giữa trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh và Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh

Trận khai mạc mùa giải HCUS GAMES 2016 giữa trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh và Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh

Hôm nay ngày 13/11/2016, tại Sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng (số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Tp. Hồ Chí Minh cùng với 2 trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng A của giải đấu năm nay.

Giải được diễn ra từ ngày 13/11/2016 đến ngày 10/12/2016 tại các sân vận động: Thống Nhất, Phú Nhuận, Quận 8 và sân bóng đá trường đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của 16 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh là trường Cao đẳng duy nhất tham gia mùa giải  HCUS GAMES 2016. Lễ Khai mạc đã thu hút hơn 7.500 cổ động viên cùng đến tham gia và cổ vũ trong lễ khai mạc.

img_9057-2

20161113_155336

Lễ Khai mạc HCUS GAMES 2016

Trận đấu đầu tiên của bảng A giữa Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh và Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính. Các cầu thủ của Đội bóng Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh đã chơi hết mình trong mùa giải, chứng tỏ được sức mạnh của đơn vị Cao đẳng duy nhất tham gia mùa giải năm nay.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Đoàn trường đã đến tham dự lễ Khai mạc HCUS GAMES 2016 và động viên tinh thần của các cầu thủ đội Nhà tham gia mùa giải năm nay

dsc_0260

20161113_153449

Đ/c Nguyễn Hữu Thiện – Bí thư Đoàn trường đã đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho trận đấu

Trận đấu thứ 2 của Bảng A là cuộc so tài giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Tài chính – Marketing, trên sân nhà với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên Đại học Tôn Đức Thắng đã dành chiến thắng thuyết phục trước đội Đại học Tài chính – Marketing.

Năm 2016, Giải đã nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam (CasuMina) và Mobifone, được sự bảo trợ thông tin của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV Thể thao) và Công ty Ứng dụng Di động Việt Nam – Vieter.

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào sinh viên 5 tốt do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Một số hình ảnh của trận đấu:

img_8893dsc_0196img_8910

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s